Tiện ích và dịch vụ

Tòa nhà cao 26 tầng nổi với tổng diện tích sử dụng khoảng 54.000m2 sàn và hai tầng hầm rộng 8.800m2, quần thể văn phòng cho thuê, nhà hàng, khu giải trí. Trung tâm hội thảo rộng 2100m2 chuyên tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo cùng lúc cho 700 người. PVI Tower còn có phòng tập thể dục thể thao cho nhân viên và không gian nghỉ ngơi cho chuyên gia, cán bộ cao cấp.

PVI Tower được ứng dụng kính lowe chống bức xạ nhiệt của tập đoàn AGB (Bỉ) và hệ thống thang máy dòng S7000 cao cấp nhất của hãng Schindler (Thụy Sỹ). Bên cạnh đó là hệ thống điện, quản lý tòa nhà thông minh BMS của hãng Schneider Electric (Pháp) tích hợp chức năng quản lý an ninh, camera, chiếu sáng, điều hòa, đỗ xe thông minh điều khiển từ xa… cho các văn phòng.

9

Các loại vật liệu đặc biệt này giúp cho tòa nhà giảm thiểu được tối đa khoảng thời gian sử dụng máy lạnh, máy sưởi và ngăn đến 99% tia cực tím là tác nhân chính gây bạc màu sơn cũng như gây hại tới nội thất văn phòng.
Hiện PVI Tower đã được lấp đầy trên 50% diện tích với nhiều tên tuổi lớn như Samsung Electronics Vietnam, Sunlife (Canada)…


Liên hệ cho thuê văn phòng pvi tower: 

Ms Liễu 0981.183.131

EMAIL: office@cencovietnam.com